โปรเจคเตอร์ ระดับโปรเฟสชันนอล

ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้เหมาะสมสำหรับทุกสถานที่มากที่สุด
โปรเจคเตอร์สำหรับธุรกิจของ Sony นำเสนอภาพที่มีคุณภาพสูง ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานพร้อมมอบประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการใช้งาน  
ทำไมถึงต้อง Sony?
 
เพราะเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับผู้บริโภคและเทคโนโลยีการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ เห็นได้จากประสบการณ์และความหลงใหลของเหล่าวิศวกรของเราที่สะท้อนให้เห็นในผลิตภัณฑ์
ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การสร้างภาพยนตร์และการออกอากาศ ไปจนถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ ธุรกิจ การศึกษาและอื่น ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญหลายทศวรรษของ Sony
ในด้านเซ็นเซอร์ภาพ การประมวลผลแบบดิจิทัล แหล่งกำเนิดแสงและอุปกรณ์แสดงผลอย่างเลเซอร์โปรเจคเตอร์ของเรา ที่ผสมผสานรวมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัยและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ 

 
โปรเจคเตอร์แบบหลอดภาพ

โปรเจคเตอร์ที่มีแหล่งกำเนิดแสงแบบหลอดเหล่านี้ให้ภาพคุณภาพสูง 
เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและมีงบประมานจำกัด
ราคาย่อมเยากว่าแบบเลเซอร์ เหมาะสำหรับโซลูชันที่มีสไตล์และมีประสิทธิภาพสำหรับทุกสถานที่ตั้งแต่ห้องประชุมไปจนถึงห้องเรียน
 

โปรเจคเตอร์แบบเลเซอร์ สำหรับการศึกษาและธุรกิจ 

เครื่องฉายภาพแบบเลเซอร์ มีรูปแบบที่หรูหราและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอันทรงพลัง เพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพทางการสื่อสาร เหมาะสำหรับสถานที่ที่หลากหลาย เช่น ห้องบรรยาย หอประชุม
 ห้องเรียน ห้องประชุมของบริษัท หรือเพื่อการบันเทิง เช่น พิพิธภัณฑ์ ห้องจำลองต่างๆ เป็นต้น ทำให้ดึงดูดนักเรียน เพื่อนร่วมงานและผู้เยี่ยมชม ด้วยสีคอนทราสต์และรายละเอียดที่งดงามคมชัดสมจริง 
      รายละเอียดที่สวยงามและสีสันที่หลากหลาย       
แหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์ Z-Phosphor ขั้นสูงของเราทำงานร่วมกับเทคโนโลยี 3LCD BrightEra™ เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดอย่างสม่ำเสมอ
ภาพมีคอนทราสต์สูงสดใสเต็มไปด้วยสีสันและรายละเอียดที่ชัดเจน สร้างความสมจริงตามแบบฉบับ Sony ด้วยการวิเคราะห์สัญญาณอินพุตลงไปจนถึงระดับพิกเซล
จับคู่วิเคราะห์อย่างมีประสิทธิภาพและการประมวลผลความละเอียดขั้นสูง ช่วยเพิ่มความคมชัดของภาพและข้อความด้วยการไล่ระดับที่เนียบกริบและมีสัญญาณรบกวนของภาพที่ต่ำมาก
      
 


       ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งที่ง่ายขึ้น      
การตั้งค่าอัจฉริยะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโปรเจคเตอร์ในขณะที่ทำงานในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สี่ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าปรับแต่งความสว่างสี
การตั้งค่าการระบายความร้อนและอื่น ๆ เพื่อลดความซับซ้อนในการติดตั้งในห้องประชุม / ห้องเรียนพิพิธภัณฑ์ สถานบันเทิงและการตั้งค่าหลายหน้าจอ
 
 

        
      เรียบง่ายหรูหราในทุกสถานการณ์      
ตั้งแต่ห้องบรรยายและหอประชุมขนาดใหญ่ไปจนถึงห้องประชุมสำนักงานล็อบบี้ต้อนรับและพื้นที่ประชุม - การออกแบบแบบโมโนพลาตที่เรียบง่ายของเครื่องฉายเลเซอร์ของเรา
ผสมผสานเข้ากับทุกสภาพแวดล้อมอย่างง่ายดาย การจัดการสายเคเบิลอัจฉริยะช่วยให้การติดตั้งเป็นไปอย่างเรียบร้อยและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น
 

 


 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้