ขั้วต่อและชุดสายเคเบิล
(Connector and Cable Assembly)

SCI: Smart Connection Industrial 
ด้วยความสำเร็จจากการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ในสินค้าและบริการในกลุ่มสินค้าภาคอุตสาหกรรม JPC มุ่งเน้นการพัฒนาสินค้ากลุ่มควบคุมหุ่นยนต์อุตสาหกรรมอัตโนมัติ และด้วยทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาระดับมืออาชีพ JPC ยังสามารถผลิตสินค้าที่สามารถกันน้ำให้เป็นกลุ่มสินค้าหลัก เพื่อตอบโจทย์ระดับคุณภาพการใช้งานที่ลูกค้าต้องการในปัจจุบัน JPC ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตสินค้าในไต้หวัน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่ไว้วางใจ ซึ่งจากสินค้าที่ถูกพัฒนาตามนวัตกรรมนี้ ทำให้ระบบการผลิตของลูกค้าเองจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยสามารถประหยัดทั้งเวลาในการผลิต และสามารถลดต้นทุนจากความผิดพลาดของกระบวนการผลิตอีกด้วย สินค้าของ JPC ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มการแพทย์ การเดินเรือ การบิน และกลุ่มธุรกิจพลังงาน

CCDC: Computing and Data Communication
JPC มุ่งมั่นในการผลิตและพัฒนาสินค้าสำหรับกลุ่มเครือข่าย cloud มาตลอดระยะเวลาหลายปี โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีและการผลิตส่วนประกอบหลักสำหรับเครือข่าย  cloud  นอกจากนี้ ยังคิดค้นเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทดสอบใหม่ๆอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาสินค้า โดยมุ่งเน้นการตอบสนองต่อแนวโน้มที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และด้วยการบริหารจัดการและบริการที่ดี JPC จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ และยังเป็นซัพพลายเออร์หลักของตัวเชื่อมต่อและสายเคเบิลความเร็วสูงสำหรับผู้ผลิตชั้นนำในระดับนานาชาติมากมาย ในอนาคต JPC จะยังคงพัฒนาตัวนำทองแดงส่งผ่านความเร็วสูงในระดับการใช้งานของศูนย์ข้อมูลแบบ Active และ Passive ตลอดจน ผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อระหว่างใยแก้วนำแสง เพื่อตอบโจทย์แนวโน้มของแอพพลิเคชั่นระบบ cloud และเพื่อมอบนวัตกรรมโซลูชั่นสินค้าที่ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดแก่ลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้