Professional Product Support
image
บริษัท บีพีพีจี เซอร์วิส จำกัด
เป็นผู้ให้บริการหลังการขายของกลุ่มผลิตภัณฑ์บรอดคาสท์และโปรเฟสชันนอล Sony แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทั้งด้านการซ่อมบำรุงและสัญญาการดูแลรักษาอุปกรณ์ รวมถึงงานระบบแบบรายปี เพื่อให้ผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งานได้ตามมาตรฐาน และลดปัญหาการชำรุดอันเนื่องมาจากสภาพการใช้งาน ตลอดจน เพิ่มเติมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆที่ได้รับการพัฒนาขึ้นในภายหลัง

พร้อมดูแลผลิตภัณฑ์ Sony ของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในสินค้าสินค้าบรอดคาสท์และโปรเฟสชันนอลมาอย่างยาวนาน และได้รับการฝึกอบรมและดูแลภายใต้มาตรฐานจาก Sony
BPPG SERVICE Co., Ltd 
บริษัท บีพีพีจีเซอร์วิส จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการหลังการขายให้กับกลุ่มสินค้า บรอดคาสท์และโปรเฟสชันนอลของโซนี่ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

บริการหลังการขาย
เป็นหัวใจสำคัญของเราที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้อย่างครบถ้วน ทั้งด้านการซ่อมแซม ดูแล บำรุงรักษา พร้อมให้บริการคำปรึกษาด้านเทคนิคการรับประกันสินค้า และบริการเปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์ บริการอะไหล่ บริการงานตรวจเช็ค และปรับปรุงระบบให้ทันสมัย ก้าวทันเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่งให้กับลูกค้า โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมทั้งประสบการณ์การซ่อมอย่างมีคุณภาพผ่านการรับรองตามมาตรฐานการปฏิบัติงานจากโซนี่

การให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน
เรามีบริการดูแลรักษาอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ซึ่งการบริการนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เกิดความผิดพลาด หรือส่งผลกระทบระหว่างการใช้งานจริง  บริการของเราจะช่วยท่านวางแผนการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างเป็นระบบ เช่น การทำความสะอาด ตรวจสอบ และทดสอบการทำงานของอุปกรณ์อย่างเหมาะสม เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในอุปกรณ์ และบริการที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ท่านวางแผนและดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

image
คุณภาพและมาตรฐานการบริการ
  • ดูแลอุปกรณ์ของท่านด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการอบรมมาตรฐานการปฏิบัติงานจากโซนี่
  • รู้จักอุปกรณ์ของโซนี่ดีกว่าใครด้วยเครื่องมือพิเศษที่ครบครันและทันสมัย เอกสิทธิ์สำหรับศูนย์บริการโซนี่เท่านั้น ซึ่งออกแบบมาเพื่อตรวจสอบสภาพอุปกรณ์ของโซนี่โดยเฉพาะ เพื่อการวิเคราะห์งานซ่อมและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว
  • ใช้อะไหล่แท้จากโซนี่ เพื่อความสมบูรณ์แบบในการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทนทานและยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์
  • มีการจัดเก็บข้อมูลประวัติการซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ของลูกค้าอย่างเป็นระบบ
image
การรับประกันคุณภาพงานซ่อม
เรามีนโยบายการรับประกันคุณภาพอะไหล่และงานซ่อม โดย บริษัทจะรับประกันคุณภาพอะไหล่แท้โซนี่ ที่ติดตั้งตามมาตรฐานของบริษัท  รวมถึงรับประกันคุณภาพงานซ่อม หากเกิดปัญหาจากอะไหล่หรือเกิดปัญหาเดิมจากงานซ่อมนั้น เป็นเวลา 90 วัน (โดยมีรายละเอียดตามเงื่อนไขในการให้บริการ)
image
image
image

BPPG SERVICE ผู้ให้บริการบริษัทในกลุ่ม SWS Group ผู้ให้บริการหลังการขายของกลุ่มผลิตภัณฑ์โปรเฟสชันนอล Sony แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ของทีมงานผู้ชำนาญการด้านการดูแลรักษา ซ่อมบำรุง และวางระบบอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บรอดคาสท์ และโปรเฟสชันนอลของ SONY มาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับมอบสินค้า การบริการและการดูแลอย่างมีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐาน พร้อมนำกลับไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Service Reference

ประกาศความเป็นส่วนตัว
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้