All-in-One LED Smart Display

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของจอแสดงภาพภายในห้องประชุมขนาดใหญ่หรือห้องบอร์ดรูม
สร้างการประชุมที่ลื่นไหล น่าสนใจ รายละเอียดครบถ้วน พร้อมจบครบในจอเดียวด้วยจอ All-in-one LED Smart Display ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจอแสดงผลภาพภายในห้องประชุมที่มีความทันสมัยมากที่สุดในปัจจุบัน มาพร้อมขนาดจอที่ใหญ่ เริ่มต้นที่ 108" - 165" โดยยังสามารถแสดงภาพที่คมชัด สีสีนสวย ไร้รอยต่อ รายละเอียดครบถ้วนตามรูปแบบของเทคโนโลยี LED Displays มาพร้อมระบบสัมผัส Smart-Touch Screen ระบบ Smart Wirting ระบบเสียง (Buid-in Speaker) และมี Software รองรับการทำงาน ตอบโจทย์ความต้องการภายในห้องประชุมหรือห้องบอร์ดรูมของคุณ
วิวัฒนาการของจอแสดงผลภาพภายในห้องประชุมตั้งแต่อดีต - ปัจจุบัน
image
Projectors

 
  • อุปกรณ์ Projector มีการใช้งานที่แพร่หลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานบันการศึกษาหรือในองค์กรต่างๆ ทั้งภาพรัฐและเอกชน Projector อย่างไรก็ตาม Projector นั้นมีข้อจำกัดบางอย่างเวลาใช้งานภายในห้องประชุม เช่น ไม่สามารถทำงานได้หากมีแสงรอบข้างมากจนเกินไป มีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างต่ำ (2,000 ชั่วโมงในรุ่น Lamp และต้องมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและเปลี่ยนหลอดไฟ) และในบางครั้งแสงของอุปกรณ์อาจจะมีความสว่างไม่เพียงพอ จึงทำให้ภาพที่ฉายมีรายละเอียดที่ไม่ครบ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นปัญหากวนใจสำหรับหลายๆ ท่านที่กำลังใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้อยู่

TV / Video Wall

  • เพื่อตอบสนองความต้องการในลักษณะของการทำงานที่ต้องการจอแสดงผลภายที่มีขนาดใหญ่ TV จึงมีความนิยมมากขึ้น ด้วยความสามารถที่ทำงานได้แม้มีแสงรอบข้างมาก อีกทั้งยังให้รายละเอียดที่ชัดเจนครบถ้วน โดยนิยมนำมาเรียงต่อกันการรูปแบบของ TV / Video Wall แต่ด้วยข้อจำกัดบางอย่างจึงอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมา เช่น การนำจอหลายๆ จอมาเรียงต่อกันนั้นย่อมมีขอบจอ (Bazels) ที่จะบดบังข้อมูล ปัญหาการใช้ไฟในปริมาณมากทำให้สิ้นเปลือง ปัญหาการเข้า service ที่ยุ่งยากและอาจจะต้องมีการ Carlibration จอ เพื่อให้สีของภาพมีความสม่ำเสมอกัน

Interactive Board

  • ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนเกิดมาเป็นจอแสดงผลภาพ Interactive Borad ที่มีฟังก์ชันการขีดเขียน Touch Screen มี Software ควบคุมการทำงานและในบางรุ่นนั้นมีลำโพง (Build-in Speaker) สำหรับเสียงอีกด้วย แต่ด้วยข้อจำกัดของเทคโนโลยี Panel LCD ที่อาจจะยังไม่สามารถขยายจอแสดงผลภาพให้มีขนาดใหญ่เกิน 100" และการ Service ที่ค่อนข้างลำบากทำให้เกิดเป็นปัญหาที่รบกวนใจ ยิ่งไปกว่านั้นหากจอเสียหรือทำงานขัดข้องอาจต้องมีการเคลื่อนย้ายมาที่ศูนย์บริการ ซึ่งมีส่วนส่งผลการประชุมต้องเลื่อนออกไป ส่งผลให้เสียโอกาสในการประชุมนั้นๆ

 

ด้วยข้อจำกัดหลายด้านของอุปกรณ์จอแสดงผลภาพในห้องประชุม จึงเป็นที่มาของนวัตกรรมจอแสดงภาพในห้องประชุมใหม่ล่าสุดอย่างจอ All-in-one LED Smart Display ที่พร้อมจะเข้ามาเติมเต็มข้อจำกัดต่างๆของอุปกรณ์เหล่านี้

 

 

Products Highlight

New

Absenicon3.0

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

AbsenKLicon

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้