Sony Remote Production
เราขอนำเสนอโซลูชันทางเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อและปรับขนาดได้สำหรับ Broadcast production ทุกประเภท ช่วยให้ผู้ผลิตและบริษัทสื่อสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีขั้นตอนการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น จำนวนพนักงานในสถานที่ถ่ายทำน้อยลง เราสามารถจัดเตรียม  remote production solutions เพื่อตอบสนองความต้องการด้าน Production ของคุณได้
  
          Sony เข้าซื้อกิจการ Nevion ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการผลิต Virtualized media production เพื่อปรับปรุงโซลูชันที่ใช้ IP แบบครบวงจร ความรู้ด้านการควบคุมเครือข่ายและการบีบอัดของ Nevion ช่วยให้การผลิตระยะไกลมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นที่ Sony เราสามารถช่วยเหลือคุณด้วยบุคลากร ความรู้ เทคโนโลยี และความร่วมมือในการให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ และนำไปปฏิบัติ ไม่ว่าคุณจะต้องการก้าวกระโดดไปสู่ ​​IP เต็มรูปแบบ หรือใช้ประโยชน์จากการลงทุนและอุปกรณ์ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
image
image

ใช้ระบบ SDI ระบบปัจจุบันของคุณได้เลย 
เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์แรกของ remote production ด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย ขยายระบบกล้อง SDI ที่มีอยู่ของคุณผ่าน IP ด้วยอะแดปเตอร์ส่วนขยาย IP (HDCE-TX30 และ HDCE-RX30) พร้อม network switch และ PTP grandmaster แทนที่จะเปลี่ยนไปใช้ระบบ IP เต็มรูปแบบ ให้ใช้สิ่งที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงการดำเนินงานของคุณโดยไม่เปลืองงบประมาณ

การดำเนินงานที่เรียบง่ายและยืดหยุ่นด้วยระบบ ST 2110
HDCE-TX30 ของเราให้ข้อมูลการควบคุม การส่งคืน อินเตอร์คอม และข้อมูลการนับเต็มรูปแบบสำหรับกล้องระยะไกลที่ไม่มี CCU การรับประกันการเฟลโอเวอร์แบบ Hitless ของ SMPTE ST 2022-7 ปกป้องการส่งข้อมูลของคุณอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่การปฏิบัติตาม SMPTE ST2110 และ AMWA NMOS หมายความว่าไม่มีการประนีประนอมในการปฏิบัติงานที่ไซต์ระยะไกล และ Virtuoso ของ Nevion สามารถบีบอัดสัญญาณวิดีโอของคุณเมื่อแบนด์วิธมีจำกัด ในขณะเดียวกัน Live System Manager (LSM) ของเราช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า ควบคุม และกำหนดค่าระบบการผลิตสด IP ทั้งหมดของคุณจากระยะไกลได้
image
image

ควบคุมจากสถานที่ห่างไกล
ด้วย Covid-19 เราทุกคนต้องสามารถทำงานได้จากทุกที่ โชคดีที่ผู้ให้บริการของคุณสามารถควบคุมกล้องจากระยะไกลได้ ในขณะที่ swicher สามารถใช้เว็บแอปของเราเพื่อรองรับการตั้งค่าจากดาวเทียมหรือโฮมออฟฟิศ และคุณสามารถรักษาทีมงานของคุณให้ปลอดภัยในศูนย์ออกอากาศ ในขณะเดียวกันก็ลดจำนวนคนที่ต้องการที่ OBtruck การประมวลผลที่ไซต์งานทำให้คุณสามารถใช้งานเฉพาะสายควบคุมจากระยะไกลได้ พื้นที่ที่ความถี่ของสัญญาณจำกัด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้