เทคโนโลยีที่มีความสำคัญในด้านการบันทึกภาพและการถ่ายทอดสด ติดตามเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนา อีเวนท์ หรือคอนเสิร์ต ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถควบคุมและปรับเปลี่ยนมุมกล้องได้อย่างอิสระ ควบคุมการทั้งได้ง่ายผ่าน Remote Control ลดการใช้บุคลากรและพื้นที่ในการในการถ่ายทำได้อีกด้วย
image
PTZ Camera
กล้อง PTZ เป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถในการ Pan-Tilt-Zoom ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมมุมมองของกล้องได้ตามต้องการ มีความยืดหยุ่นอย่างมาก ทั้งการจัดภาพ การติดตามเป้าหมาย รวมถึงการใช้งานอื่นๆ
image
Remote Control
สามารถควบคุมกล้องจากระยะไกลได้อย่างแม่นยำโดยใช้ Remote Control ควบคุมฟังก์ชันการทำงานของ PTZ Camera แบบไร้สายโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม ทำให้ผู้ใช้สามารถดูและควบคุมภาพตามที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การทำงานร่วมกันของ PTZ Camera และ Remote Control ช่วยให้ผู้ใช้งาน มีความคล่องตัวและสามารถควบคุมการถ่ายทอดภาพและวีดีโอในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
Related Products
Media
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้