กระดานอัจฉริยะแบบ Clip-On เปลี่ยนจอโปรเจ็คเตอร์, กระดาน หรือจอ TV ของคุณให้เป็นหน้าจอ Interactive ด้วย
เทคโนโลยีการตรวจจับการเคลื่อนไหว อัปเกรดห้องเรียนและห้องประชุมของคุณเป็นไปอย่างชาญฉลาดใช้งานง่ายและคุ้มค่าที่สุด
image

Retrofit Solution

ดีไซน์เพื่อความเรียบง่ายและประสิทธิภาพในการติดตั้งอย่างง่ายดาย เพียงคลิปบนกระดานหรือจอทีวีของคุณ ก็สามารถแปลงให้กลายเป็น Interactive Whiteboard หรือ Interactive TV ได้ทันที สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Mac และ Windows 

image

Pixel-Touch Interactivity

สัมผัสประสบการณ์การเขียนที่มีความแม่นยำสูง พร้อมความสามารถแบบมัลติทัช มอบประสบการณ์การเขียนที่แม่นยำที่สุดบนผ้าใบดิจิตอลพร้อมความแม่นยำในการสัมผัสที่ +/- 2px

image

Smart Tools & Built-in Search Engine
แปลงข้อความที่เขียนด้วยลายมือเป็นตัวพิมพ์ พร้อมตัวเลือกในการเปลี่ยน background, การ undo, การ redo, ฟีเจอร์ curtain, spotlight และค้นหาข้อมูล real-time จาก Cloud หรือ Search Engine ของคุณ

Thinker Series for Business
อุปกรณ์ Clip-On แปลงจอ TV สู่ระบบ Touch-Interactive พร้อมระบบ Video Conference สำหรับองค์กรและภาคธุรกิจ

เปลี่ยนจอ TV ธรรมดาในห้องประชุมของคุณให้เป็นจอ Interactive สามารถควบคุม Presentation ได้เพียงสัมผัส และทำการประชุมผ่าน Video Conference ได้อย่างลงตัว 

  โซลูชันการประชุม Video Conference ในตัว  มาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงและไมโครโฟน สามารถเชื่อมต่อการประชุมทางวิดีโอผ่านระบบยอดนิยม อาทิ Zoom, Microsoft Teams, Slack, Hangout

  กล้องมุมกว้างพร้อม Auto Framing & Auto Tagging ระบุชื่อผู้เข้าร่วมประชุม ด้วยกล้องระบบ AI (Artificial Intelligence) MeetEQ

  ไมโครโฟนครอบคลุมพื้นที่ระยะ 5 เมตรพร้อมระบบ Acoustic Echo Cancellation
  เปลี่ยนจอ TV ธรรมดาให้สามารถขีดเขียนได้ในพริบตา เปลี่ยนพื้นผิวใดๆ ให้กลายเป็นกระดาน Interactive โต้ตอบนำเสนอผลงาน, วาดภาพ, brainstorm ไอเดีย ให้สัมผัสที่ลื่นไหล เป็นธรรมชาติ
  มาพร้อม Flow App ให้สมาชิกในทีมสามารถบันทึกและเข้าถึงได้ ด้วย AirMind Thinker ให้ทุกคนในทีมสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ง่าย

โดยมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ Thinker Connect (Interactive + Video Conference) และ Thinker View (Video Conference)

image
image

Galileo ONE for Education

อุปกรณ์แปลงจอภาพสู่กระดานอัจฉริยะ Interactive Whiteboard พร้อมแอพพลิเคชั่นและระบบจัดการข้อมูล สำหรับ Smart Classroom

นวัตกรรม Smart Classroom ใหม่ล่าสุด ที่สามารถเปลี่ยนหน้าจอ TV ภายในห้องเรียนให้กลายเป็นกระดาน Interactive ด้วยเทคโนโลยี 3-D Dual Band Optical Movement Detection และมาพร้อมกับ Built-in Android และแอพพลิเคชั่นมากมายในตัว รวมถึงระบบบริหารจัดการ (Content Management System) ที่ใช้งานได้ง่ายและเหมาะสำหรับทั้งผู้สอน ผู้เรียน และฝ่าย IT 

  เปลี่ยนจอ TV ทั่วไปให้กลายเป็นกระดาน Interactive ในพริบตา โดยติดตั้ง Galileo ONE คลิปไว้กับกึ่งกลางของหน้าจอ TV

  ทำงานโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์อื่นเพิ่มเติม ด้วยระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับ Built-in PC

  เข้าถึงบทเรียนได้จากทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่น Kneura Teach 
  ประหยัดและคุ้มค่าการลงทุน เพียงอุปกรณ์ Galileo ONE เพียงตัวเดียว ก็สามารถทำหน้าที่แทนอุปกรณ์ตัวช่วยหลายหลากประเภท

EyeRIS Pro for Education

กระดานอัจฉริยะ Interactive แบบไร้สายตัวแรกของโลก สำหรับใช้งานร่วมกับโปรเจคเตอร์

อีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่สำหรับ Smart Classroom โดย EyeRIS Pro สามารถแปลงพื้นผิวที่เรียบเช่นผนังหรือกระดานไวท์บอร์ดทั่วไป ให้เป็นกระดานอัจฉริยะ Interactive ด้วยประสบการณ์การสัมผัสด้วยท่าทางแบบสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้นรองรับการโต้ตอบสูงสุด 10 จุดสัมผัสพร้อมกัน โดยใช้งานร่วมกับโปรเจคเตอร์ที่ติดตั้งอยู่แล้วภายในห้องเรียน

  ติดตั้งง่าย ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมเพิ่ม เพียงติดตั้งไว้บนกระดานและเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับโปรเจคเตอร์และคอมพิวเตอร์ภายในห้องเรียน
  Built-in Quad-Core Arm Computer สามารถเขียน, แชร์ และพิมพ์ได้ทันที

  ความแม่นยำสูง ด้วยสัมผัสที่แม่นยำได้ถึง 10 จุดในขณะเดียวกัน

  ใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Kneura Teach เพื่อช่วยให้ผู้สอนสามารถวางแผนการสอนล่วงหน้าได้ผ่านระบบ และนักเรียนสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ตลอดเวลา

 

image
คลิกชมวิดีโอสาธิตการใช้งานเลย!
EyeRIS Pro
Galileo ONE
Thinker Series
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้