ใหม่! จอ LED Diamond Edge ขนาด 55” ที่จะมาแทนที่จอ LCD TV Video Wall แบบเดิม  

Diamond Edge ดีกว่า Video wall อย่างไร? 
  แสดงภาพ/วิดีโอ เป็นผืนเดียวด้วยเทคโนโลยี LED จึงไม่มีรอยต่อแบบ LCD TV Video wall อีกต่อไป
  ขนาด dimension เท่ากับจอ 55 นิ้ว สามารถเปลี่ยนแทนจอ LCD TV เดิมได้พอดี
•  ประหยัดค่าใช้จ่าย ติดตั้งบนขาแขวน TV เดิมได้ (ขาแขวนแบบ VESA Mount) ไม่ต้องทำโครงสร้างใหม่
  สู้แสงจากภายนอกได้ ดีกว่าด้วยความสูงกว่าถึง 20%
•  อายุการใช้ งานยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า
  บำรุงรักษาและซ่อมแซมง่ายแบบ front service ซ่อมแซมเพียงเฉพาะจุด ไม่ต้องขนย้ายเปลี่ยนใหม่ทั้งจอ
คุณสมบัติของจอ LED Diamond Edge 55" Panel
จอ LED รุ่น Diamond Edge มาใน cabinet ขนาดเท่ากับ TV 55 นิ้ว (วัดตามแนวทแยงมุม) ซึ่งมีน้ำหนักเบาเพียง 15 กิโลกรัม จึงสามารถขนย้ายได้สะดวก โดยแต่ละ Cabinet ถูกออกแบบมาพร้อมแผงสัญญาณแบบ built-in ที่เดินสายสัญญาณมาพร้อมในตัวแล้ว เอื้ออำนวยต่อการประกอบแผ่นโมดูล LED ได้โดยง่ายและสะดวกรวดเร็ว และมีช่องด้านหลังจอที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อให้แขวนผนังโดยใช้ขาแขวนทีวีธรรมดาทั่วไปได้พอดี ส่วนการต่อขยายเพิ่มจอให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นขนาด 2x2, 3x3, 4x4 ฯลฯ ก็สามารถเชื่อมต่อทางช่องที่ออกแบบพิเศษบริเวณขอบด้านข้างแต่ละจอได้อย่างพอดีและสวยงาม 

New 55” LED Diamond Edge V.S. LCD Video Wall

จอ Diamond Edge ไม่มีรอยต่อแบบจอ LCD video wall ให้เห็นรำคาญตาและหลีกเลี่ยงปัญหาสีของจอที่ไม่เท่ากันเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากเป็นรอยต่อแบบเทคโนโลยีจอ LED จึงได้ภาพเป็นผืนเดียวกันและให้สีสันที่เรียบเนียนสวยงามเท่ากันทุกจอไม่เหมือนจอ video wall ซึ่งสีจะเริ่มซีดจางและต้องการการ calibrate อยู่เรื่อยๆ

 
image
image
สามารถต่อขยายได้ไม่จำกัด
จอ Diamond Edge มีขนาด dimension เท่ากับ TV 55 นิ้ว (แต่ไม่มีขอบ) จึงสามารถต่อขยายได้ง่ายได้เหมือนกับ LCD TV Video Wall รุ่นปัจจุบัน และขยายได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นขนาด 2x2, 3x3, 4x4 ฯลฯ โดยที่ aspect ratio 16:9 เท่ากันทุกขนาด ทำให้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและการใช้งานของลูกค้า
image
image

ติดตั้งง่ายบนขาแขวน TV ทั่วไป 

ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะ Diamond Edge สามารถติดตั้งบนขาแขน TV ได้เลยไม่ต้องขึ้นโครงสร้างใหม่ ด้วยการออกแบบที่คล้ายคลึงการใช้งานของ TV ทั่วไปมากที่สุด จอ Diamond Edge ยังสามารถติดตั้งบน Vesa Mount หรือบนขาตั้งแบบล้อเลื่อนของ video wall ทั่วไปได้เลย ทั้งยังน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ เพิ่มความหลากหลายในการใช้งานให้ตรงตามความต้องการของคุณ

image

อายุการใช้งานยาวนานกว่า 100,000 ชม

เป็นที่สุดในด้านความคุ้มค่าในการลงทุน จอ Diamond Edge มีอายุการใช้งานกว่า 100,000 ชม. ซึ่งมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า อีกทั้งการบำรุงรักษาทำได้ง่ายแบบ front service

image
image

สู้แสงได้ดีกว่าเดิมถึง 20% ภาพสวย คุณภาพสูง

จอ diamond Edge มีความสว่างสูงกว่าจอทั่วไปถึง 20 เปอร์เซ็นต์อีกทั้งยังสามารถปรับแต่ง HDR ช่วยให้สีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติและสีดำสนิทสะท้อนแสงต่ำเป็นพิเศษ เพื่อคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยมในการแสดง content ของคุณ

ชมวิดีโอการติดตัั้งได้ที่นี่เลย
ติดตั้งง่าย เดินสายเรียบร้อย ประหยัดค่าใช้จ่าย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้