บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไต้หวัน ก่อตั้งเมื่อปี 1992 ปัจจุบันเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอที รวมถึงผลิตภัณฑ์ขั้วต่อสายไฟสำหรับผู้ให้บริการ Data Center (Cloud Computing and Data Communication), อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่รับส่งข้อมูลถึงกันผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet of Things), ส่วนประกอบสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า (Consumer Electronics), รถยนต์พลังงานไฟฟ้า (New Energy & Vehicles) และ ขั้วต่อสายไฟสำหรับงานอุตสาหกรรม (Smart Connection Industrial)

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมไอทีกว่า 1,800 คน จากหลากหลายประเทศและเขตเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน เเละเวียดนาม รวมทั้งใบรับรองการผ่านมาตรฐานคุณภาพต่างๆ อาทิ  ISO9001, ISO14001, Sony GP, IATF16949 เป็นต้น JPC ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพยอดเยี่ยม ซึ่งมิเพียงสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าเท่านั้น หากแต่ยังก้าวไปไกลกว่าความคาดหวังของลูกค้าด้วยการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้า เพื่อการเติบโตทางธุรกิจร่วมกันกับลูกค้าในระยะยาว

image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้