CR-X500
กล้อง CR-X500 PTZ (หมุนซ้าย-ขวา, ก้ม-เงย, ซูม) รุ่นล่าสุดของแคนนอน ที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ตัวใหญ่ขนาด 1 นิ้วและเลนส์ซูม 15 เท่า ความละเอียดระดับ 4K สำหรับการใช้งานนอกอาคาร ตัวกล้องมีความสมบัติกันน้ำและกันฝุ่น รวมถึงฟังก์ชั่นการ ใช้งานร่วมกับระบบ IP และการควบคุมด้วยหุ่นยนต์อื่นๆ CR-X500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการออกอากาศ การเฝ้าระวัง และงานติดตั้งที่อยู่นอกอาคาร

 • เอาต์พุต 4K 50/60P พร้อมเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้ว
 • เลนส์ซูมของแคนนอน 15X + โหมด Advanced Zoom แบบ FHD 30X
 • การป้องกันตัวเรือนกล้องส่วน PTZ ที่ระดับ IP55 และความสามารถในการผสานการใช้งานร่วมกับระบบ IP ต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

image
สร้างภาพฟุตเทจที่ความละเอียดแบบ 4K 60P/50P ด้วยเซ็นเซอร์ CMOS 1 นิ้ว
 • CR-X500 ยังคงเน้นความเป็นเลิศด้านคุณภาพของภาพอันเป็นคุณสมบัติดั้งเดิมของแคนนอน และได้รวมเอาเซ็นเซอร์ CMOS ตัวใหญ่ขนาด 1 นิ้วที่สามารถจับภาพและส่งออกฟุตเทจแบบ 4K 50/60p ในพื้นที่สี 4:2:2 ทำให้ได้ฟุตเทจคุณภาพสูงเหมาะกับสำหรับการออกอากาศ
 • เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1 นิ้วยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพจุดรบกวนในภาพ เสริมประสิทธิภาพให้กล้องมีความสามารถรอบตัวและปรับปรุงคุณภาพของภาพในสภาพที่มีแสงน้อย
ซูมออปติคอล 15X, ซูมแบบขยาย 30X ใน FHD
 • CR-X500 มีเลนส์ซูม 15 เท่า ในตัว ซึ่งให้ความยาวโฟกัสตั้งแต่ 25.5 มม. - 382.5 มม. (เทียบเท่า 35 มม.) ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง
 • CR-X500 ยังมีโหมด Advanced Zoom ซึ่งเป็นการซูมขยายอัตโนมัติที่ความละเอียดแบบ Full HD 30X ทำให้ช่วงซูมดิจิตอลกว้างขึ้นเมื่อต้องโฟกัสภาพวัตถุตามที่ต้องการ
image
รีโมทคอนโทรล RC-IP100
image
มาตราฐานของกล้องสามารถกันน้ำและกันฝุ่นที่ระดับ IP55
 • CR-X500 มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในหลากหลายมิติ เช่น ทนต่อสภาพอากาศ หมุนตามการเคลื่อนไหวได้หลายทิศทาง และติดตั้งได้หลายรูปแบบ อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้มีความทนทาน ใช้งานง่าย และติดตั้งสะดวก
 • CR-X500 สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ที่ระดับมาตรฐาน IP55 และรับประกันความทนทานของส่วนฟังก์ชั่น PTZ (หมุนซ้าย-ขวา, ก้ม-เงย, ซูม) แม้ในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย
การรวม IP และเอาต์พุต SDI
 • เมื่อการผลิตโปรโตคอลที่ใช้ในระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (IP) เติบโตขึ้น CR-X500 จึงได้รับการปรับให้ง่ายต่อการผสานรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานใหม่และที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายพร้อมด้วยความสามารถส่งและรับข้อมูลผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต  และเมื่อผนวกเข้ากับขั้วต่อพอร์ตมาตรฐาน 12G-SDI BNC ยิ่งเสริมให้กล้อง CR-X500 มีความยืดหยุ่นในทำงานร่วมกับการตั้งค่าออกอากาศที่นิยมใช้กันในปัจจุบันได้อย่างราบรื่น
 • กล้อง CR-X500 มาพร้อมกับตัวเลือกโปรโตคอลควบคุม NU หรือ U-4 ซึ่งจะช่วยเพิ่มความขีดสามารถในการทำงานและความสะดวกในการติดตั้งของกล้อง PTZ
image
Related Products
New

CR-N300

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

CR-X500

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

New

CR-N500

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้