ดื่มด่ำอย่างแท้จริง

BRAVIA ให้ภาพและเสียงที่กลมกลืนอย่างสมูรณ์แบบไม่เหมือนกับประสบการณ์การรับชมทีวีทั่วไป นอกจากคุณจะดื่มด่ำกับคุณภาพ Stunning Picture แล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่ทรงพลังและชัดใสที่มาจากจุดที่ควรจะได้ยิน ทั้งหมดนี้ทำได้อย่างง่ายดายด้วยการควบคุมเสียงและการออกแบบที่สวยงาม

 

 

 

 
 OLED หรือ LCD

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตทีวีมาอย่างยาวนานหลายทศวรรต ซึ่งช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นทั้งจากทีวี OLED และ LCD โดยแต่ละชนิดก็จะมีลักษณะเฉพาะตัวเที่่ถูกสร้างสรรค์มาเโดยฉพาะ
 
 
 

OLED: เงาที่ลึกกว่า ไฮไลต์ที่สว่างกว่า
หน้าจอ OLED ของเราประกอบด้วยพิกเซลที่เปล่งแสงได้ด้วยตัวเองกว่า 8 ล้านพิกเซล ซึ่งมีความแม่นยำและควบคุมได้ทุกพิกเซล เนื่องจากสามารถเปิดหรือปิดแต่ละพิกเซลได้อย่างสมบูรณ์ ความแตกต่างระหว่างแสงและความมืดถูกปรับปรุงขึ้นอย่างมากด้วยความมืดที่ดำสนิทและแสงสว่างสดใส คุณจะเห็นรายละเอียดที่สมจริงมากยิ่งขึ้น รวมถึงความลึกและพื้นผิวของฉากมืด ช่วยให้ทีวี OLED เหมาะกับภาพยนตร์เป็นพิเศษ

OLED
LCD: ความสว่าง ฉากที่มีสีสันสดใส
ทีวี LCD ของเรามีแสงด้านหลังที่ให้ความสว่างแก่หน้าจอ ทำให้ทีวีมีสีสันสดใสแม้ในห้องที่สว่าง มีระบบ Full Array LED มีโซนของ LED ที่สามารถเพิ่มหรือลดความสว่างได้อย่างอิสระ เพื่อมอบความสว่างสูงได้สมจริง รายละเอียดของเงาที่เที่ยงตรงและมืดสนิทลึกยิ่งขึ้น ทีวี Full Array LED ทุกรุ่นมาพร้อมระบบ X-tended Dynamic Range™ PRO เทคโนโลยีเฉพาะของ Sony ที่ให้แสงสว่างและความมืดด้วยการควบคุม LED อย่างแม่นยำเพื่อให้บางพื้นที่บนหน้าจอสว่างอย่างเหลือเชื่อ ขณะที่ส่วนอื่นมืดสนิท ผลที่ได้คือภาพสามมิติที่สมจริงสุดๆ ทำให้ฉากต่างๆ แลดูประดุจมีชีวิต
Sony Full array LED

บ้านและ BRAVIA ของคุณจะกลมกลืนอย่างลงตัว
ขอบระนาบ การออกแบบ One Slate และขาตั้งไร้เสียงรบกวน เป็นวิธีการที่ทำให้คุณดื่มด่ำกับสิ่งที่คุณกำลังรับชมไม่ใช่แค่ที่ตัวทีวี ยิ่งไปกว่านั้นขาตั้งสองทิศทางระดับพรีเมียมยังให้อิสระในการยกทีวีขึ้นเพื่อรองรับ Soundbar
 

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้