จอแสดงผลระดับมืออาชีพ
Sony BRAVIA™ Professional Displays ที่เพรียวบางและประหยัดพลังงานของเราผสมผสานคุณภาพของภาพ 4K HDR ที่สดใสและสวยงามเข้ากับการใช้งานที่ง่าย เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย และใช้ต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ต่ำ
BRAVIA™ ระดับมืออาชีพสำหรับทุกคน
ตั้งแต่ธุรกิจ การศึกษา การค้าปลีกและอื่น ๆ มีเหตุผลที่ดีมากมายในการเลือก BRAVIA™ 4K Professional Displays สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะกับความต้องการคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม การใช้งานที่ง่ายและมีตัวเลือกการควบคุมที่ยืดหยุ่นเหมาะกับการทำงานระดับมืออาชีพSony BRAVIA™ Professional Displays
 
        

  


 
                                                 
 
สะกดทุกสายตาด้วยความคมชัดทุกรายละเอียด 
ไม่มีสิ่งใดให้ภาพที่ดีไปกว่า BRAVIA™ Professional Displays ล่าสุด คุณภาพ 4K แท้ด้วย 3840 x 2160 พิกเซล ให้ความละเอียดมากกว่า Full HD ถึงสี่เท่า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะนำเสนอข้อมูลแบบไหน ก็สามารถดึงดูดความสนใจของทุกคนด้วยป้ายดิจิทัลที่มีสีสันสดใส และให้ผู้ชมของคุณจะประทับใจกับทุกรายละเอียดที่คมชัดเสมอ
Professional BRAVIA meeting room
Professional BRAVIA signage
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจ
BRAVIA ™ Professional Displays ทุกชิ้นส่วนได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนการทำงานเชิงธุรกิจให้ดีขึ้น โดยตั้งค่าได้รวดเร็วและไม่ยุ่งยากด้วยโหมด Pro ที่ให้คุณคัดลอกการตั้งค่าแบบกำหนดเองไปยังทุกหน้าจอในอาคาร มาพร้อมการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบาย ด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานเช่นการเปิด/ปิดอัตโนมัติ คุณจะได้รับประโยชน์จากต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ลดลง มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งและการทำงานมากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ในตัวจอ ซึ่งมีตัวเลือกที่หลากหลายและการควบคุมที่มีประสิทธิภาพ

รวมทุกความง่ายและความสะดวกสบาย
BRAVIA™ Professional Displays เข้ากันได้ดีกับพื้นที่ทำงานอัจฉริยะ (Smart Workspaces) ในปัจจุบัน โดยสามารถควบคุมการเปิด/ปิดอินพุต ปรับระดับเสียงและอื่น ๆ ได้จากระยะไกลผ่านเครือข่ายหรือผ่านอินเทอร์เฟซแบบอนุกรม(Serial Interface) และด้วยการติดตั้งมาตรฐาน VESA แต่ละหน้าจอจะรวมเข้ากับระบบขององค์กรสถานที่ทำงาน หรือการศึกษาที่หลากหลายได้อย่างง่ายและราบรื่น

Professional BRAVIA
image
ให้ภาพที่น่าประทับใจในทุกขนาด
คุณจะพบกับ BRAVIA™ Professional Displays ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพแวดล้อม ตั้งแต่หน้าจอขนาดเล็กไปจนถึงจอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุดของเรา คุณจะเพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพที่มีความละเอียดระดับ 4K คุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและรูปลักษณ์ที่บางเฉียบหรูหรา ที่นำสไตล์และตวามทันสมัยมาสู่พื้นที่องค์กรการศึกษาหรือสถานที่ทำงานของคุณ
สีสันที่สวยงามจากทุกด้าน 
สามารถเห็นภาพคุณภาพสูงได้ดีไม่ว่าจะมองจอจากด้านข้างหรือด้านหน้า  เพราะมีการออกแบบออปติคอลเฉพาะของ Sony เพื่อควบคุมแสงจาก backlight  จอแบบ X-Wide Angle ช่วยให้สีสันสมจริงจากทุกตำแหน่งที่คุณรับชม
Sony Backlight X-Wide Angle
Sony Pro BRAVIA Dolby Atmos
เสียงเคลื่อนไปรอบตัวคุณด้วย Dolby Atmos ® 
ให้เสียงล้อมรอบตัวคุณราวกับได้อยู่ในฉากเหตุการณ์นั้นด้วย เสียงจะมาจากด้านบนเช่นเดียวกับจากด้านข้าง เพื่อให้คุณได้ยินเสียงวัตถุเคลื่อนที่อยู่เหนือศีรษะสมจริงยิ่งขึ้นจนได้รับประสบการณ์แบบหลายมิติอย่างแท้จริงด้วย Dolby Atmos.
เชื่อมต่อจอกับสมาร์ทโฟนของคุณอย่างง่ายดาย
เพลิดเพลินกับวิดีโอ ภาพถ่าย เกม และอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากการเชื่อมต่ออุปกรณ์ iOS หรือ Android บนหน้าจอขนาดใหญ่ด้วย Chromecast และ Apple Air Play
IOS Android Apple Airplay Chromecast
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้