เทคโนโลยีใหม่! DIAMOND EDGE จอ LED สำหรับงาน Video Wall

เทคโนโลยีใหม่! DIAMOND  EDGE จอ LED สำหรับงาน Video Wall


ใหม่! จอ LED Diamond Edge ขนาด 55” ที่จะมาแทนที่จอ LCD TV Video Wall แบบเดิม 
 
Diamond Edge ดีกว่า Video wall แบบเดิมอย่างไร? 
 

 แสดงภาพ/วิดีโอ เป็นผืนเดียวด้วยเทคโนโลยี LED จึงไม่มีรอยต่อแบบ LCD TV Video wall อีกต่อไป

จอ Diamond Edge ไม่มีรอยต่อแบบจอ LCD video wall ให้เห็นรำคาญตาและหลีกเลี่ยงปัญหาสีของจอที่ไม่เท่ากันเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากเป็นรอยต่อแบบเทคโนโลยีจอ LED จึงได้ภาพเป็นผืนเดียวกันและให้สีสันที่เรียบเนียนสวยงามเท่ากันทุกจอไม่เหมือนจอ video wall ซึ่งสีจะเริ่มซีดจางและต้องการการ calibrate อยู่เรื่อยๆ

  
ขนาด dimension เท่ากับจอ 55 นิ้ว สามารถเปลี่ยนแทนจอ LCD TV เดิมได้พอดี และต่อขยายได้ไม่จำกัด

จอ Diamond Edge มีขนาด dimension เท่ากับ TV 55 นิ้ว (แต่ไม่มีขอบ) จึงสามารถต่อขยายได้ง่ายได้เหมือนกับ LCD TV Video Wall รุ่นปัจจุบัน และขยายได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นขนาด 2x2, 3x3, 4x4 ฯลฯ โดยที่ aspect ratio 16:9 เท่ากันทุกขนาด ทำให้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและการใช้งานของลูกค้า

ประหยัดค่าใช้จ่าย ติดตั้งบนขาแขวน TV เดิมได้ (ขาแขวนแบบ VESA Mount) ไม่ต้องทำโครงสร้างใหม่

ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะ Diamond Edge สามารถติดตั้งบนขาแขน TV ได้เลยไม่ต้องขึ้นโครงสร้างใหม่ ด้วยการออกแบบที่คล้ายคลึงการใช้งานของ TV ทั่วไปมากที่สุด จอ Diamond Edge ยังสามารถติดตั้งบน Vesa Mount หรือบนขาตั้งแบบล้อเลื่อนของ video wall ทั่วไปได้เลย ทั้งยังน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ เพิ่มความหลากหลายในการใช้งานให้ตรงตามความต้องการของคุณ

 

อายุการใช้ งานยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า บำรุงรักษาและซ่อมแซมง่ายแบบ front service ซ่อมแซมเพียงเฉพาะจุด ไม่ต้องขนย้ายเปลี่ยนใหม่ทั้งจอ
 


สู้แสงจากภายนอกได้ ดีกว่าด้วยความสูงกว่าถึง 20%

จอ diamond Edge มีความสว่างสูงกว่าจอทั่วไปถึง 20 เปอร์เซ็นต์อีกทั้งยังสามารถปรับแต่ง HDR ช่วยให้สีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติและสีดำสนิทสะท้อนแสงต่ำเป็นพิเศษ เพื่อคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยมในการแสดง content ของคุณ

การติดตั้งง่าย เดินสายเรียบร้อย และประหยัดค่าใช้จ่าย!
คลิกชมวิดีโอการติดตั้งได้ที่นี่เลย! 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้