ระบบกล้องเครือข่าย
 
 
 
ทำไมถึงต้อง Sony?

 เพราะเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับผู้บริโภคและเทคโนโลยีการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ เห็นได้จากประสบการณ์และความหลงใหลของเหล่าวิศวกรของเราที่สะท้อนให้เห็นในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การสร้างภาพยนตร์และการออกอากาศ ไปจนถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ ธุรกิจ การศึกษาและอื่น ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญหลายทศวรรษของ Sonyในด้านเซ็นเซอร์ภาพ การประมวลผลแบบดิจิทัล แหล่งกำเนิดแสงและอุปกรณ์แสดงผลอย่างเลเซอร์โปรเจคเตอร์ของเรา ที่ผสมผสานรวมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัยและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ 
 
 
คุณสมบัติระดับมืออาชีพ
 
 
   ความเข้ากันได้ของระบบ
Sony ได้พัฒนาความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับผู้จำหน่ายที่เป็นพันธมิตรหลายราย ซึ่งทำให้สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างดีเยี่ยม รองรับ NDI® | HX ที่ทั่วโลกรู้จักและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง มาช่วยในการถ่ายถอดสดบน ผ่านระบบ IP ที่มีความเสถียรและประสิทธิภาพสูง และสามารถกำหนดค่าได้อย่างยืดหยุ่น
* BRC-X400/SRG-X400/SRG-X120, via optional license
 
    ความแม่นยำ
ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมนั้นมาพร้อมกับความรู้ทางเทคนิคขั้นสูงที่ได้รับในเวทีระดับมืออาชีพ : การใช้สายพานราวลิ้นของ PT drive ช่วยให้เกิดความแม่นยำและความสมูทของกล้องในระดับมืออาชีพ และพารามิเตอร์การควบคุมที่เหมาะสมทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านคอนโทรลเลอร์ตามที่ผู้ใช้มืออาชีพต้องการ
 
 
   ความทนทาน
กล้องของเราผ่านการทดสอบที่เข้มงวด รวมถึงการทดสอบความทนทานของเลนส์และการทดสอบการหมุนส่าย(Pan)/ก้มเงย(Tilt) เพื่อให้แน่ใจว่ากล้องเหล่านี้เป็นไปตามมาตรฐานของผู้ใช้มืออาชีพที่ต้องการทั้งคุณภาพและความน่าเชื่อถือ
 
 
   สไตล์ทันสมัยเหมาะทุกการใช้งาน
การออกแบบที่เรียบง่ายของกล้องสีขาวและสีดำของเราช่วยเติมเต็มทุกการตกแต่ง ผสมผสานเข้ากับห้องได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ กล้องสามารถติดตั้งบนโต๊ะหรือเพดานให้ความยืดหยุ่นในการติดตั้งที่ง่ายยิ่งขึ้น
 
 
เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย 
 
•    ห้องเรียน / ห้องประชุม / หอประชุมขนาดใหญ่  
ตั้งแต่ห้องเรียนห้องบรรยายไปจนถึงศูนย์การประชุม กล้องควบคุมระยะไกล BRC และ SRG ของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้พูดและผู้ฟังสามารถมองเห็นการสตรีม การบรรยาย การนำเสนอและการแสดงสดได้อย่างชัดเจน ด้วยคุณภาพภาพการออกอากาศในรูปแบบ 4K หรือ Full HD การควบคุมความเร็วและการนำเสนอเฟรมการเคลื่อนไหว PTZ แบบเงียบ และเก็บภาพปฏิกิริยาของผู้ชมอย่างลื่นไหลและเป็นมืออาชีพ มีตัวเลือกอินเทอร์เฟซที่หลากหลาย มีการควบคุมที่ยืดหยุ่นและมี Power over Ethernet (POE) ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและสะดวกสบายต่อการใช้งาน

•   สตูดิโอการออกอากาศ / รายการทีวีเรียลลิตี้ / โปรดักชั่น 
กล้องควบคุมระยะไกลที่บรรจุฟีเจอร์ BRC ของเราให้ภาพที่ไร้ที่ติในรูปแบบ 4K หรือ Full HD สำหรับสถานีโทรทัศน์หรือช่องรายการทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ กล้องมีความไวแสงน้อยอย่างยอดเยี่ยม มีการเคลื่อนไหวที่นิ่งสมูทและเงียบ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการจับภาพการเคลื่อนไหวในรายการทีวีหรือเรียลลิตี้โชว์ต่างๆ  มีไฟ Tally ดูสถานะของกล้องและเจนเนอร์ล็อกเพื่อให้ความเสถียรมั่นคง ง่ายและสะดวกสบายต่อการวมกับระบบการออกอากาศพร้อมกันหลายๆกล้อง นอกจากนี้ยังช่วยลดต้นทุนและทรัพยากรด้วยการควบคุมกล้องจากระยะไกลด้วยการควบคุมเพียงที่ดียว

•    ศาสนสถาน
เก็บทุกรายละเอียดของบรรยากศ กิจกรรม หรือพิธีกรรมต่างๆได้ในทุกสถานที่ทุกขนาด กล้องควบคุมระยะไกลเหมาะกับการสตรีมภาพวิดีโอที่ให้ความคมชัดแบบ 4K หรือ Full HD ที่น่าประทับใจ จากศาสนสถานของคุณไปยังผู้ชมออนไลน์และสมาชิกในกลุ่ม กล้องมีความไวแสงสูงจึงให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย และเทคโนโลยีซูมออปติคอลอันทรงพลังของเราให้ภาพระยะไกลมีรายละเอียดชัดเจนเหมือนอยู่ในระยะใกล้ 

•    รัฐบาล / อีเว้นท์ / สถานที่ถ่ายทำ
เห็นภาพได้อย่างใกล้ชิดในการอภิปรายหรือการแถลงข่าว หรือจากสถานที่ต่างๆทั่วโลกด้วย กล้อง BRC & SRG PTZ ที่ใช้งานง่ายและมูท ให้ผู้ชมเห็นภาพบรรยากาศโดยรอบ และเห็นรายละเอียดแอคชั่นของทุกคนในสถานที่นั้นๆได้ทันทีไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่ไหน ด้วยความสามารถในการรองรับกล้องได้ถึง 100 ตัวผ่านการเชื่อมต่อ IP จากระยะไกลด้วยคอนโทรลเลอร์ RM-IP500 / RM-IP10 ของ Sony

•    ทางการแพทย์ / การบันทึกและการฝึกอบรมทางการแพทย์
ตั้งแต่การตรวจสอบผู้ป่วยไปจนถึงการบันทึกหรือการถ่ายทอดสดจากห้องผ่าตัด เพื่อการเรียนการสอนหรือการฝึกอบรมทางการแพทย์ กล้องรุ่น BRC&SRG ของ Sony ให้คุณภาพสูงและความน่าเชื่อถือที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพต้องการ เพียงแค่แพทย์สั่งการด้วยอินเทอร์เฟซง่ายๆ ที่มีหลากหลายรูปแบบก็สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในห้องอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายรวมถึงการควบคุมการทำงานร่วมกับกล้อง Sony PTZ 
Video Conference
Full HD PTZ Camera
4K PTZ Camera
Remote Controller
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้