กล้องที่คุณมีทำให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพน้อยลงหรือไม่ ?
ขณะนี้คนงานหลายล้านคนทั่วโลก ต้องทำงาน รับโทรศัพท์และเข้าประชุม รวมถึงการผลิตสื่อContent ต่างๆจากที่บ้าน แต่ส่วนใหญ่แค่เว็บแคมจากคอมพิวเตอร์คงไม่เพียงพอ ด้วยภาพที่มีคุณภาพต่ำและมุมแปลก ๆ ที่ไม่น่าสนใจที่มาพร้อมกับพวกเขา เราทราบดีว่าการสื่อสารที่ดีมีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณเพียงใด แล้วทำไมไม่ลองอัปเกรดเป็นกล้อง PTZ หรือกล้อง Compact คุณภาพสูงของเราเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนและการประชุมที่ดีขึ้น และยังส่งผลให้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 

 
ทุกการประชุมของคุณมีความสำคัญ

กล้อง SONY จะทำให้คุณลืมภาพที่มีความละเอียดต่ำไปเลย เพราะกล้องของเราให้วิดีโอ Full Frame สูงสุด 1080p และ 4K UHD ที่ 60fps กินแสงน้อยทำให้เห็นภาพคมชัดได้ดีแม้ในที่สว่างน้อย ช่วยให้คุณได้ภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกโฮมออฟฟิศ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับCEO ที่ต้องนำเสนอต่อทีมของพวกเขา หรือครูที่ติดต่อกับนักเรียนหรือการทำงานแบบทีมที่ต้องทำงานจากระยะไกล
 
 
การประชุม
ทำให้การประชุมของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยกล้อง Sony ที่สามารถทำงานร่วมกันบนเว็บ รวมถึง Google Hangouts, Skype, Zoom, Microsoft Teams และอื่น ๆ เพียงดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เครื่องมือของ NewTek NDI® (ฟรี) จากนั้นคอมพิวเตอร์ของคุณจะทำงานร่วมกับกล้องราวกับว่าเป็นเว็บแคมของคุณ
image
image
การเรียนการสอนทางไกล
กล้องของเราปรับปรุงการเรียนการสอนและการเรียนรู้ร่วมกันผ่านสตรีมมิงแบบสด เชื่อมต่อนักศึกษาและอาจารย์แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะอยู่ในวิทยาเขตต่างๆ มหาวิทยาลัยอื่นๆ หรือที่ใดๆก็ตาม อาจารย์ก็สามารถดึงดูดความสนใจของนักเรียนได้เสมือนอยู่ในห้องเรียนจริงๆ และเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของพวกเขาด้วยเทคโนโลยีการวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ ซึ่งมีหลากหลายฟีเจอร์ให้เลือกสรร เช่น การคัดแยกลายมือบนกระดานและการทำ CG แบบไม่ใช้โ Chorma Key หรือ Green Screen เพื่อให้คุณสามารถสร้างเนื้อหาวิดีโอขั้นสูงที่ไม่เหมือนใครได้ในทุกที่
 การผลิตระยะไกลทำได้
กล้องของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมการออกอากาศ โดยสามารถรวมการทำงานเข้ากับระบบการออกอากาศที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายด้วยอินเทอร์เฟซที่หลากหลาย และตัวเลือกการควบคุมระยะไกลให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และด้วยองค์กรสื่อจำนวนมากขึ้นที่บังคับใช้มาตราการรักษาระยะห่างทางสังคมหรือแม้กระทั่งการทำงานที่บ้าน เครื่องมือในการสนับสนุนการผลิตจากระยะไกลและการจับภาพคุณภาพระดับมืออาชีพ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับสตูดิโอป๊อปอัปที่บ้าน
image
image
การถ่ายทอดสด
ตั้งแต่สตูดิโอ ทีวี สนามกีฬา หอประชุม ห้องบรรยายและ E-sports กล้องระยะไกลที่เชื่อถือได้ของเราจะจับภาพและสตรีมวิดีโอคุณภาพในการออกอากาศ มีรายละเอียดภาพระดับ 4K หรือ Full HD โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานโดยไม่ต้องมีผู้ดูแลในสถานที่จริง สถานที่ที่เข้าถึงยาก และไม่สร้างความรำคาญให้รบกวนคุณด้วยการหมุนส่ายกล้อง (Pan) ที่สมูท นิ่ง เงียบ และมั่นคง
รายการเรียลลิตี้
กล้องระยะไกลที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ของเราให้ภาพที่ไร้ที่ติในรูปแบบ 4K หรือ Full HD และสามารถควบคุมได้จากระยะไกลผ่านระบบเครือข่าย และด้วยความกินแสงน้อยที่ยอดเยี่ยมให้เห็นภาพชัดแม้ในที่มีแสงสว่างน้อย นอกจากนี้กล้อง PTZ ของเรายังสมูทและเงียบ จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบรอบคอบและเหมาะสำหรับการจับภาพการเคลื่อนไหวในรายการทีวีเรียลลิตี้โดยเฉพาะเมื่อต้องถ่ายภาพจากมุมที่ยาก 
image
อ่านเพิ่มเติม /  สินค้าแนะนำ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้